CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC

CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC

 

Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp và đội nhóm kinh doanh tại Việt Nam, nhiều mô hình văn phòng chia sẻ hỗ trợ làm việc ra đời. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là một trong những mô hình share office. Như vậy với mọi tiện ích tiêu chuẩn đi kèm dịch vụ cho thuê chổ ngồi làm việc giúp các bạn tiết kiệm chi phí, mặt bằng, nhân lực và giúp công việc trở nên hiệu quả.

 

Cho thuê chỗ ngỗi làm việc hay còn được gọi với cái tên văn phòng chia sẻ, Co-working Space. Trong những năm gần đây, mô hình co-working space này ngày càng phát triển và phổ biến rộng rãi ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

 

Vậy co-working space là gì ?
• Co-working space là hình thức chia sẻ không gian làm việc tại văn phòng giữa các cá nhân, tập thể, công ty nhằm hướng đến mục đích tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng làm việc.

 

• Mô hình này có khả năng giúp bạn có được một không gian làm việc tốt, đầy đủ tiện ích như một văn phòng truyền thống với chi phí rất rẻ.

 

Ưu điểm nổi bật của mô hình cho thuê chỗ ngồi làm việc Co – working space HCM
• Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ này, các freelancer, công ty nhỏ, công ty Start – Up… đều có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ tiện ích. Bạn có cơ hội được làm việc trong không gian sang trọng, thiết kế đẹp, đảm bảo các yếu tố tiện nghi, thoải mái. Có đủ phòng họp, máy chiếu, máy photo, máy in, bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, internet, lễ tân…

 

• Bạn sẽ bớt phải lo lắng về chi phí thuê văn phòng làm việc đắt đỏ, hơn nữa có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất bởi vì giá chỗ ngồi ngồi làm việc thường không cao.

 

• Hơn nữa, những văn phòng này thường nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông, giúp bạn dễ dàng di chuyển, hẹn khách hàng.

 

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, mỗi nơi đều có những ưu điểm riêng của mình nhưng cũng không ít nơi kém chất lượng, chất lượng dịch vụ không đạt tiêu chuẩn. Nên bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng rồi lựa chọn cho mình một nơi làm việc văn phòng tốt và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đại lý Thuế CTAX 0928 38 78 86