CHO THUÊ PHÒNG HỌP THEO GIỜ

CHO THUÊ PHÒNG HỌP THEO GIỜ

 

Bạn đang tìm kiếm nơi cho thuê phòng họp theo giờ để gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, họp nội bộ công ty, họp nhóm, training nhân viên hay thực hiện các giao dịch liên quan đến công việc. Bạn muốn tìm nơi cho thuê phòng họp theo giờ tại TPHCM với chi phí hợp lý, đầy đủ tiện nghi đồng thời có các dịch vụ văn phòng ảo, Coworking Space hiện đại?

 

Vậy thì bạn đừng bỏ qua CTAX – Địa chỉ cho thuê phòng họp uy tín tại TPHCM hiện nay. CTAX có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp TPHCM, văn phòng chia sẻ, tư vấn thành lập công ty, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế. CTAX là địa chỉ uy tín được hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt với chi phí không thể hợp lý hơn cho mọi khách hàng.

 

Phòng họp tại CTAX là phòng họp hiện đại, được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Có đủ cơ sở vật chất cùng trang thiết bị kỹ thuật, có thể phục vụ công việc tốt nhất như máy chiếu, bảng, bút, giấy, bàn ghế, wifi tốc độ cao. Hơn nữa, hòng họp rộng rãi, sức chứa tốt, không gian thoáng, luôn được vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày. Bên cạnh đó, phòng họp được trang bị kính cách âm, đảm bảo sự riêng tư, bảo mật thông tin khi bạn gặp khách hàng, đối tác hay bàn bạc công việc và ký kết hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đại lý Thuế CTAX 0928 38 78 86