Tại thị trường Miền Nam, Bình Dương là  một trong những tỉnh phát triển và tăng trưởng nhanh nhất về mọi mặt, đặc biệt là sự hình thành hàng loạt các khu công nghiệp. Bình Dương là một trong những tỉnh đi đầu trong việc công khai thông tin Thuế và đã thường xuyên công khai những doanh nghiệp nợ tiền Thuế.

Vì vậy, kế toán là hoạt động quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê một Kế toán trưởng chuyên trách có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm với mức lương dao động từ 8 đến 20 triệu /tháng là một khoản chi phí không hề nhỏ đối với doanh nghiệp.

Như vậy, giải pháp hiệu quả và hợp lý cho các doanh nghiệp là sử dụng dịch vụ kế toán. Kế toán CTAX có đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc chính sách pháp luật hiện hành về thuế, kế toán hỗ trợ doanh nghiệp toàn bộ báo cáo chứng từ liên quan đến thuế. Ngoài ra, Ctax còn có các chuyên viên tư vấn, đại lý thuế chuyên nghiệp phát hiện ra những rủi ro và đưa ra các biện pháp giải quyết, xây dựng quy trình để ngăn ngừa rủi ro trong tương lai hướng khách hàng theo sự tuân thủ pháp luật.

  1. Các dịch vụ kế toán cung cấp cho khách hàng
  • Tư vấn xây dựng quy trình kế toán, soát xét sổ sách kế toán cho công ty.
  • Kiểm tra, phân loại, sắp xếp, thực hiện ghi sổ, lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định
  • Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong suốt quá trình làm việc
  • Báo cáo thuế hàng tháng /quý (TNCN, TNDN, GTGT, Hóa đơn, Môn bài) và thông báo số tiền thuế khi phát sinh
  • Đăng kí mã số thuế cho người lao động
  • Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện
  • Lập báo cáo tài chính hằng quý/hằng năm (khi khách hàng yêu cầu)

Nhằm tránh rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế nhưng quý khách muốn tiết kiệm chi phí khi mới khởi nghiệp, quý khách không cần có nhân viên kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp mà hãy giao phó cho chúng tôi thực hiện để đảm bảo thuận tiện, chất lượng kế toán tốt nhất.

  1. Bảng báo giá dịch vụ kế toán theo tháng (chưa bao gồm VAT)