Dịch vụ Quyết toán thuế cuối năm – Chỉ từ 1.000.000 đến 2.000.000 VNĐ, quý Công ty, doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm phát triển mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến kế toán – tài chính – thuế.

+ Bạn là doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có nhiều chi phí đầu tư nên chọn giải pháp tự mình kê khai thuế?
+ Công ty bạn chưa có nhân viên kế toán hoặc nhân viên kế toán đang trong thời gian nghỉ sinh, cần có người thay thế trong một thời gian nhất định?
+ Doanh nghiệp của bạn cần một người có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và bằng cấp để quản lý và hướng dẫn mọi thứ liên quan đến báo cáo tài chính?
+ Và bạn đang nghĩ tới việc thuê một nhân viên kế toán giỏi để giải quyết các công việc như làm báo cáo tài chính,kê khai thuế tài chính, thiết lập sổ sách, chứng từ, cân đối lãi lỗ…Chi phí để trả lương cho một nhân viên kế toán như vậy là bao nhiêu…? Và còn vô vàn các chi phí phát sinh nữa như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho nhân viên,máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm… Hiệu quả mang lại có xứng với chi phí Cao như vậy mà bạn bỏ ra không ?

Vì vậy doanh nghiệp cần tìm một công ty kế toán dịch vụ có tư cách pháp nhân và kế toán trưởng có trình độ, năng lựcđể chịu trách nhiệm giải trình về việc hạch toán sổ sách kế toán và quyết toán thuế năm với cơ quan thuế khi doanh nghiệp được cơ quan thuế quyết toán.

Chính vì những lý do trên, Công ty CTAX xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Quyết toán thuế cuối nămvới nội dung như sau:

Công ty CTAX sẽ lập biểu mẩu báo cáo tài chính và quyết toán thuế theo phần mềm kê khai thuế HTKK của cục thuế Tp.HCM gồm:

Bảng cân đối kế toán.
Bảng cân đối số phát sinh.
Thuyết minh báo cáo tài chính.
Bảng lưu chuyển tiền tệ (theo PP trực tiếp – gián tiếp).
Quyết toán thuế TNDN (mẫu số 03/TNDN).
Kết quả họat động sản xuất kinh doanh (phụ lục 03-1A).
Bảng tổng hợp quan hệ ngân sách nhà nước.
Hàng năm:

Quyết toán tình hình sử dụng hóa đơn.
Thực hiện quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp + thuế giá trị gia tăng;
Báo cáo lưu chuyển tiền (trực tiếp – gián tiếp)
Kiểm tra lại công tác kê khai thuế, quyết toán của thời gian trước.
Thực hiện quyết toán, báo cáo tài chính cuối năm gởi các cơ quan chức năng.
Thực hiện quyết toán, báo cáo tài chính theo yêu cầu của các cơ quan chức năng.
Đăng ký các loại hồ sơ cho năm mới.